Hỗ trợ : hoiphelieu.com@gmail.com

CÔNG TY TNHH PHẾ LIỆU HẢI ĐĂNG 108 Lượt xem

CÔNG TY TNHH PHẾ LIỆU HẢI ĐĂNG

108 Lượt xem
Giới thiệu về Công ty

Chúng tôi là công ty thu mua phế liệu Hải Đăng là công ty chuyên thu mua phế liệu giá cao các loại như sắt, đồng, nhôm ,inox, bạc, chì, kẽm, gang, hợp kim, tôn cũ, thiếc, nhựa, vải, bao bì, nilon…tại TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, …nói chung là tại khắp 63 tỉnh thành trên cả nước với số lượng lớn.

Với kinh nghiệm hơn 12 năm hoạt động trong ngành phế liệu, luôn đặt uy tín và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ thu mua chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất trên thị trường, tuyệt đối nói không với tình trạng trả giá, ép giá, thanh toán chậm.

Hiện tại công ty Phế liệu Hải Đăng đang là đối tác thu mua phế liệu của các khách hàng nhỏ, lẻ cho đến những công ty, xí nghiệp lớn trên địa bàn TP HCM, Sài Gòn và Bình Dương.

Thu mua phế liệu Hải Đăng

Phương châm hoạt động của công ty phế liệu Hải Đăng

Với phương châm 2 bên đều có lợi và luôn đặt lợi ích khách hàng trên lợi ích công ty vì thế mà Hải Đăng luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các đối tác khách hàng lạ tới quen.

Chúng tôi luôn thực hành phương châm này với các tiêu chí như sau:

  • Mua bán nhanh: Phế Liệu Hải Đăng nhận thu mua tận nơi trên toàn quốc. Sau khi đạt được thoả thuận, Phế Liệu Hải Đăng sẽ ngay lập tức điều nhân công và phương tiện vận chuyển (xe cẩu, xe tải) đến tận nơi thu mua, dọn dẹp đảm bảo tiến độ nhanh nhất.
  • Báo giá ngay: Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, Phế Liệu Hải Đăng sẽ gửi báo giá nhanh, chi tiết dựa trên từng loại phế liệu mà khách hàng muốn bán.
  • Thu mua giá cao: Phế Liệu Hải Đăng là đơn vị nhận mua trực tiếp, không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào nên giá thu mua phế liệu của chúng tôi cao hơn so với mức giá thị trường từ 10-30%
  • Cân đo đúng: Việc cân đo đong đếm phế liệu thu mua sẽ được thực hiện bởi thiết bị cân hiện đại ngay tại chỗ dưới sự giám sát khách hàng, nhằm đảm bảo tính minh bạch và công khai số lượng rõ ràng.
  • Thanh toán liền: Chúng tôi luôn thanh toán cho khách hàng ngay lập tức bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi phế liệu thu mua được chất hết lên xe vận chuyển trước khi rời đi.

Lợi thế khi khách hàng bán phế liệu cho công ty phế liệu Hải Đăng

Thu Mua Phế Liệu Đồng

Chúng tôi đa dạng mặt hàng phế liệu nhận thu mua:

Thu mua phế liệu đồng, nhôm, sắt thép, chì, niken, hợp kim, vải, linh kiện điện tử cũ, thiếc, xi mạ vàng, xi mạ bạc, bao bì nilon, thùng phuy, túi khí ô tô, bản kẽm ngành in, máy móc thiết bị, thanh lý nhà xưởng, thu mua tất cả kệ sắt V lỗ, ống nhựa, nhận thu mua tàu bè xà lan cũ, thu mua sắt phế liệugiá cao, mua móc neo tàu, mua dây điện đồng, nhôm, dây cáp cũ, mua xe máy, ô tô cũ và nhiều mặt hàng khác nữa.

Định giá phế liệu cao hơn so với giá thị trường

Hải Đăng cam kết cân đo và định giá phế liệu một cách chính xác nhất và không ép giá khách hàng.

Chúng tôi liên kết với các bên có chức năng định giá phế liệu, phế phẩm lớn, có năng lực định giá thu mua hàng, đồng thời, thực hiện đấu thầu một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn tận tình hỗ trợ mọi vấn đề về thủ tục trong quá trình định giá và thanh lý vật tư cho khách hàng (nếu cần). Chỉ cần bạn có nguồn hàng tốt, mọi thứ còn lại cứ để chúng tôi lo.

Có hoa hồng cho người giới thiệu điểm bán phế liệu

Điểm thu mua phế liệu toàn quốc Hải Đăng cam kết có mức chi hoa hồng khủng và hỗ trợ các đại lý, chi nhánh một cách toàn diện. Chúng tôi luôn đảm bảo mức thu nhập cho các đại lý và đối tác giới thiệu khách hàng cho chúng tôi.

Chúng tôi chi hoa hồng từ 10 triệu đến 500 triệu đồng cho khách hàng trên cả nước tùy vào số lượng phế liệu chúng tôi mua được theo đúng thỏa thuận ban đầu.

Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi, chuyên nghiệp

Chúng tôi thu mua phế liệu tận hộ dân, cơ quan, doanh nghiệp, khu công nghiệp đối với tất cả các mặt hàng phế liệu từ Tphcm cho đến các tỉnh Miền Tây, Nam Trung Bộ, Tây Nguyên.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO HẢI ĐĂNG

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY | GIÁ CAO NHẤT

Địa chỉ 1: 68 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ 2: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Web: https://phelieuhaidang.com/

Số Điện Thoại: 0984 799 691 (A. Tùng)

Email: Bangnhisuty@gmail.com

Báo chí nói về phế liệu Hải Đăng

https://www.youtube.com/channel/UCunG5-n6FiFXrMgV8pRTBuA
https://m.facebook.com/phelieuhaidang/
https://phelieuhaidang.tumblr.com/
https://www.youtube.com/channel/UCq-_du-jRHzV_2xwvr4wIfw
https://twitter.com/phelieuhaidang
https://www.behance.net/phelieuhaidang
https://baoquangnam.vn/ban-can-biet/thu-mua-phe-lieu-tai-quang-nam-chuyen-thu-mua-phe-lieu-sat-dong-nhom-inox-gia-cao-127061.html
http://www.baohagiang.vn/thong-tin-quang-ba/202205/thu-mua-phe-lieu-tai-ha-giang-chuyen-thu-mua-phe-lieu-sat-dong-nhom-inox-gia-cao-5851f36/
https://baodongkhoi.vn/thu-mua-phe-lieu-cac-loai-gia-cao-12052022-a100278.html
https://baodanang.vn/can-biet/202205/thu-mua-phe-lieu-gia-cao-tai-da-nang-chuyen-thu-mua-sat-dong-nhom-inox-gia-cao-nhat-3912581/
https://thanhnien.vn/thu-mua-phe-lieu-gia-cao-uy-tin-toan-quoc-post1457824.html
https://vanhoavaphattrien.vn/nhat-minh-thu-mua-phe-lieu-gop-phan-bao-ve-moi-truong-tai-tp-ho-chi-minh-a14361.html
https://baoquangngai.vn/channel/8181/202205/thu-mua-phe-lieu-tai-lao-cai-chuyen-thu-mua-phe-lieu-dong-nhom-sat-inox-gia-cao-3116718/index.htm
https://phelieuhaidang.com/
https://www.nguoiduatin.vn/phe-lieu-nhat-minh-tong-dai-ly-thu-mua-phe-lieu-inox-gia-cao-a564957.html

CÔNG TY TNHH PHẾ LIỆU HẢI ĐĂNG đã đăng công việc 4

Liên hệ chúng tôi

Về chúng tôi

Top 10 công ty thu mua phế liệu Bình Dương uy tín nhất năm 2023

Xét mặt bằng chung cho thấy ngành phế liệu nước ta vẫn chưa có nhiều cơ sở thu mua phế liệu được phân loại rõ ràng từ nguồn nhằm phục vụ cho ngành công nghiệp tái chế. Nhận thấy trách nhiệm của mình trong việc phát triển bền vững ngành thu mua phế liệu trong nước. Từ đó, phế liệu được đem đi tái chế tái sử dụng giúp tiết kiệm cho nước ta nhiều tỷ đồng do việc phải nhập khẩu nguyên liệu.

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi